Căn hộ thiết kế theo phong cách Scandinavi

Phòng khách với nội thất đơn giản, không gian được nhấn nhá bằng mảng tường xám nổi bật. Nét Scandinavi thể hiện ở kiểu dáng và màu sắc đồ nội thất. Màu trắng phong cách này chỉ nên sơn mờ chứ không trắng bóng, màu vân gỗ nên chọn vân giống gỗ thật hơn và giả cổ sẽ làm đậm nét hơn .

4-1471019664

Ngày nay, những khách hàng sở hữu chung cư rất quan tâm đến việc thiết kế nội thất cho của mình chứ không đơn thuần là mua đồ có sẵn về sử dụng.

3-1471019647

Vì lý do đó, nhu cầu thiết kế càng được nâng cao và tính thẩm mỹ càng được đòi hỏi nhiều hơn. Với những người có gu, họ còn chọn cho mình một phong cách riêng để thiết kế. Bài viết này xin giời thiệu cùng bạn đọc căn hộ mang phong cách Scandinavi nhẹ nhàng nữ tính.

2-1471019632

Màu sắc chủ đạo của căn hộ là màu trắng nhẹ nhàng, màu xám thời gian và cái ấm áp của vân gỗ nhẹ. Sự kết hợp màu sắc có chủ ý sẽ tăng nét thanh lịch cho căn hộ.

Phòng khách với nội thất đơn giản, không gian được nhấn nhá bằng mảng tường xám nổi bật. Nét Scandinavi thể hiện ở kiểu dáng và màu sắc đồ nội thất. Màu trắng phong cách này chỉ nên sơn mờ chứ không trắng bóng, màu vân gỗ nên chọn vân giống gỗ thật hơn và giả cổ sẽ làm đậm nét hơn phong cách Scandinavi.

 

 

1-1471019610

 

chỉ khoảng 11m2 nên với cách nâng sàn phòng ngủ giúp tận dụng không gian nhiều hơn, lưu trữ vật dụng dưới những hộc kéo sẽ giúp . vẫn được sử dụng triệt để tránh làm căn hộ quá rối màu. Một điểm nhấn nhẹ bằng loại giấy dán tường họa tiết lạ và vài bóng đèn thả nhẹ trên đầu nằm sẽ làm căn phòng thêm xinh xắn hơn. Đi cùng với những màu chủ đạo đó thì rèm cửa, chăn grap cũng nên chọn cho phù hợp như thiết kế dưới đây.

8-1471019765

 

Đi theo phong cách chung của căn hộ, phòng ngủ nhỏ cho khách cũng được thiết kế kết nối với các không gian còn lại. Căn phòng khá nhỏ nên màu xám sơn tường cũng nên chọn màu nhạt hơn sẽ đỡ tối phòng. Hệ tủ tivi đơn giản nối liền tủ áo giúp gọn hơn không gian và  thuận tiện sử dụng. Điều lưu ý là vì diện tích phòng nhỏ và phòng cho khách nên bạn không nên làm quá nhiều màu, quá nhiều đồ đạc sẽ giúp thông thoáng hơn căn phòng.

 

7-1471019740 6-1471019711 5-1471019688

Mỗi chúng ta nên và chọn cho mình một phù hợp với ý thích của mình, tránh việc kết hợp không hợp lý đồ nội thất sẽ gây khó khăn và bất tiện trong .

CafeLand hợp tác cùng Công ty trang trí nội thất A.I Decor

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *